VW đang chuẩn bị một số cải tiến cho xe điện MEB, bao gồm phạm vi hoạt động lên đến 435 dặm (700 km)

VW đang chuẩn bị một số cải tiến tốt cho nền tảng MEB của mình, điều này sẽ dẫn đến các thông số kỹ thuật tốt hơn cho xe điện của mình, bao gồm phạm vi lên đến 435 dặm (700 km).

Nhà sản xuất ô tô Đức đã đầu tư vào nền tảng MEB của mình để hỗ trợ các kế hoạch sản xuất xe điện vào năm 2015.

Không giống như một số công ty cùng ngành, VW biết rằng họ cần phải chuyển từ việc trang bị thêm các nền tảng ô tô hiện có sang điện và xây dựng một nền tảng mới từ đầu.

Nó đã ra mắt một số phương tiện trên nền tảng MEB, như VW ID.3 và ID.4, và nó sẽ có một số phương tiện khác sắp ra mắt, như ID.Buzz.

Tại Ngày xe điện UBS Paris tuần này, Tiến sĩ Silke Bagschik, trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị của VW cho ID. Family, đã thuyết trình về nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực xe điện của VW và nó bao gồm một slide thú vị về những cải tiến sắp tới đối với nền tảng MEB:

VW đã thiết kế nền tảng MEB để tận dụng những cải tiến của tế bào pin trong những năm qua và một số thay đổi chắc chắn sẽ xuất phát từ đó.

Nhà sản xuất ô tô Đức kỳ vọng rằng MEB sẽ sớm cho phép các loại xe điện có phạm vi hoạt động lên tới 700 km (435 dặm).

Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô có thể đang nói về tiêu chuẩn WLTC ở đây, và nó rộng rãi hơn xếp hạng EPA ở Mỹ. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ cho phép phạm vi hoạt động trên 350 dặm ở một số kiểu máy.

Mức phí trên 200 kW cũng sẽ được hoan nghênh vì nó sẽ dễ dàng hơn cho phép di chuyển đường dài trong xe điện VW.

Bài thuyết trình cũng bao gồm một slide về danh mục MEB hiện tại:

Phạm vi hàng đầu và khả năng sạc mới này có thể sẽ xuất hiện trước tiên trên một chiếc xe như AERO B, nhưng những cải tiến cũng sẽ chuyển sang hiệu suất tốt hơn và các phiên bản tương lai của dòng sản phẩm hiện có, như ID.3 và ID.4.

ID.LIFE cũng là một trong những phương tiện được mong đợi nhất sẽ tung ra thị trường trong vài năm tới – chủ yếu là do mức giá dự kiến của VW là một chiếc xe điện ~ $ 24,000.

Nguồn Electrek

Đọc thêm: https://javigos.com/5-nam-nua-the-gioi-se-nga-mu-truoc-nganh-xe-dien-cua-trung-quoc/

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *