Tesla bắt đầu cung cấp Giga Texas Model Y cho một số khách hàng để giao hàng nhanh hơn

Tesla đã bắt đầu cung cấp Model Y mới do Giga Texas chế tạo cho một số khách hàng như một lựa chọn để tăng tốc giao hàng.

Tại sự kiện Cyber ​​Rodeo vào tháng trước, Tesla đã giao những chiếc xe Model Y sản xuất tại Texas đầu tiên của mình.

Chúng tôi lưu ý rằng điều kỳ lạ là Tesla không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào, chẳng hạn như thông số kỹ thuật và giá cả, về phiên bản mới của chiếc SUV chạy điện.

Nó được trang bị 4680 tế bào pin mới và công nghệ gói pin cấu trúc, dẫn đến một chiếc xe khác biệt đáng kể với các thông số kỹ thuật khác nhau trong phiên bản Model Y mới.

Tuy nhiên, Tesla chưa bao giờ niêm yết mẫu xe mới này để bán và tất cả những gì chúng ta biết về nó là thông qua hồ sơ EPA tiết lộ rằng nó có phạm vi hoạt động 279 dặm và hệ thống truyền động dẫn động tất cả các bánh. Nó được lập hóa đơn là “AWD Dải chuẩn Model Y.”

Chúng tôi nghi ngờ rằng Tesla hiện chỉ giao xe cho nhân viên thông qua các giao dịch nội bộ, điều này sẽ giải thích tại sao nó không bao giờ xuất hiện trên trang web của mình.

Sau đó, chúng tôi có thể xác nhận điều đó dựa trên thông tin liên lạc mà Tesla đã gửi cho nhân viên và được Electrek thu được.

Nó tiết lộ rằng Model Y Standard mới do Texas chế tạo có giá khởi điểm 59.990 USD, có khả năng tăng tốc 0-60 dặm / giờ trong 5 giây và được trang bị một số tính năng mới, bao gồm bệ tỳ tay của bảng điều khiển trung tâm từ tính và giá để hàng.

Hiện Tesla đang tiếp cận những người mua địa phương xung quanh Austin bằng một chiếc Model Y để cung cấp cho họ phiên bản mới của Model Y:

Tăng tốc Phân phối Mô hình Y của Yout

Bạn có cơ hội trải nghiệm cấu hình mới nhất của chúng tôi và nhận hàng trong vòng vài tuần.

Chọn Hệ thống dẫn động bốn bánh kiểu Y và trải nghiệm một trong những phương tiện đầu tiên được chế tạo tại Gigafactory Texas – và hiện đang có sẵn trong khu vực. Đi đến bất cứ đâu với quãng đường lên đến 279 dặm chỉ với một lần sạc và tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong vòng 5,0 giây.

Kiểm tra Tài khoản Tesla của bạn thường xuyên để biết hàng tồn kho cập nhật hoặc nếu bạn muốn giữ cấu hình hiện tại của mình, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp một cuộc hẹn giao hàng khi có xe.

Buyers then have a few options if they want to technically “downgrade” their order to the Standard Range version.

Nguồn Eletrek

Đọc thêm https://javigos.com/tesla-cap-nhat-model-s-x-voi-man-hinh-xoay-moi-de-co-trai-nghiem-xem-trong-xe-tot-hon/

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *