Tesla cập nhật Model S / X với màn hình xoay mới để có trải nghiệm xem trong xe tốt hơn

Tesla đã cập nhật Model S và Model X với chức năng xoay động cơ mới cho màn hình trung tâm. Nó cho phép trải nghiệm xem trong xe tốt hơn vì nhà sản xuất ô tô đang đặt cược vào nhiều hoạt động giải trí trong xe hơn.

Trong vài năm qua, Tesla đã nỗ lực rất nhiều vào việc giải trí bên trong xe của mình.

Từ Tesla Theather cho các dịch vụ phát trực tuyến đến trò chơi điện tử, đã có rất nhiều bản cập nhật phần mềm để mang lại các tính năng mới để giải trí bên trong xe điện của hãng.

Nhà sản xuất ô tô thậm chí đang thực hiện một số thiết kế phần cứng xung quanh giải trí. Điều đó đã trở nên rõ ràng với Model S và Model X được làm mới.

Hai phương tiện hàng đầu của Tesla có màn hình lớn ở giữa nằm ngang phù hợp hơn để xem video và màn hình hàng ghế sau mới được hỗ trợ bởi máy tính chơi game.

Giờ đây, Tesla đã làm cho màn hình trung tâm trên Model S và Model X trở nên thân thiện hơn với khả năng giải trí bằng cách thêm khả năng xoay:

Cốp trước được trợ lực là một sửa đổi hậu mãi do người làm video, Larry Li, thực hiện và không phải là thứ tiêu chuẩn trên xe Tesla, nhưng màn hình xoay có động cơ là hoàn toàn mới.

Không rõ thời điểm Tesla thực hiện thay đổi đối với Model S và Model X, nhưng Li đã đề cập rằng chiếc xe này được sản xuất vào tuần trước của tháng 4. Sẽ là công bằng nếu cho rằng các xe Model S và Model X được sản xuất kể từ đó được trang bị màn hình trung tâm phiên bản mới này.

Như bạn có thể thấy, nó cung cấp đủ một góc để làm cho nó đối mặt với người lái xe nhiều hơn hoặc đối mặt với hành khách phía trước.

Sự thay đổi này mang đến trải nghiệm tập trung vào người lái tốt hơn, nhưng mức độ có thể xoay sang phải cũng khiến hành khách phía trước có thể sử dụng màn hình một cách hoàn hảo.

Tesla hiện không cho phép phát lại video trên màn hình trung tâm khi xe không đỗ, nhưng điều đó dự kiến sẽ thay đổi trong tương lai khi Tesla đạt được mức độ lái xe tự động cao hơn.

Nguồn Electrek

Đọc thêm https://javigos.com/vinfast-to-chuc-lai-thu-vf-8-tai-nha-may-o-hai-phong-07-04-2022/

Facebook Comments Box

One thought on “Tesla cập nhật Model S / X với màn hình xoay mới để có trải nghiệm xem trong xe tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *