TIỆN ÍCH

1. VIỆC LÀM

Chúng tôi xin giới thiệu nền tảng tìm kiếm việc làm Việc làm Javigos . Đây là nền tảng được phát triển để cung cấp giải pháp cho nhà tuyển dụng và người tìm việc cho cộng đồng người Việt ở Nhật.

Hiện tại hầu hết các hoạt động liên quan đến việc làm đều thông qua facebook nên việc tìm kiếm tổng hợp thông tin khá lộn xộn và khó tìm kiếm. Chúng tôi mong muốn xây dựng 1 nền tảng chung để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

2. GIAO VẶT

Với mong muốn kết nối cộng đồng và giúp mọi người mua sắm được dễ giàng. Chúng tôi tạo ra nền tảng này Rao Vặt Javigos để mọi người có thể dễ dàng đăng bán và tìm kiếm sản phẩm 1 cách dễ dàng.

3. KHÁM PHÁ

Với mong muốn giúp kết nối cộng đồng và giúp kết nối các doanh nghiệp, tổ chức người Việt tại Nhật Bản. Chúng tôi tạo ra nền tảng Khampha Javigos, giúp kết nối mọi người, dễ dàng chia sẻ thông tin doanh nghiệp, dịch vụ, hoạt động. Giúp những thành viên mới sang Nhật dễ dàng tìm kiếm thông tin.

4. MUA NHANH

Mới mong muốn hỗ trợ mọi người tìm mua các sản phẩm Nhật bản được dễ dàng. Chúng tôi lập ra trang Muanhanh Javigos giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và mua hàng được nhanh chóng và hiệu quả.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *