Boston sẽ chuyển sang 100% xe buýt điện học đường vào năm 2030

Thị trưởng Boston Michelle Wu tuần trước đã thông báo rằng Trường Công lập Boston sẽ triển khai 20 xe buýt điện trong năm học 2022-23 trong một chương trình thí điểm. Cuối cùng, Boston sẽ điện khí hóa toàn bộ đội xe buýt trường học của mình vào năm 2030.

Đội xe hiện tại của Boston bao gồm 739 xe buýt học sinh và khoảng một nửa là xe chạy bằng động cơ diesel. Chúng chịu trách nhiệm cho 11% lượng khí thải đô thị của thành phố. Trang web của Thành phố Boston giải thích:

Là bộ có danh mục xây dựng lớn nhất và số lượng xe lớn thứ hai sau Sở Cảnh sát Boston, Trường Công lập Boston đại diện cho nguồn khí thải đô thị lớn nhất.

Trường Công lập Boston và Sở Môi trường của Thành phố Boston đang làm việc để giảm lượng khí thải từ phương tiện giao thông bằng cách điện khí hóa đội xe buýt trường học của Boston, chuyển đổi xe buýt đi học chạy bằng động cơ diesel sang xe điện.

Chương trình thí điểm sẽ mang đến cho thành phố cơ hội tìm lại chân của mình bằng cách thử nghiệm cơ sở hạ tầng sạc điện và bảo trì xe buýt điện cho trường học.

Hơn nữa, trong sự hợp tác giữa Bộ Công chính và Trường Trung học Dạy nghề Kỹ thuật Madison Park được gọi là “đào tạo người huấn luyện”, 10 thợ máy từ các ban ngành khác nhau của thành phố sẽ được đào tạo để phục vụ và sửa chữa xe buýt điện của trường học, sau đó họ sẽ được triển khai để dạy những chiếc xe mới của họ có được các kỹ năng cho sinh viên tại các trường cao đẳng kỹ thuật nghề trong khu vực Boston.

WBUR đã báo cáo:

“Đây sẽ là mô hình huấn luyện viên, bởi vì sau đó chúng tôi sẽ đào tạo những người trẻ của mình để có thể bước vào những công việc này ngay lập tức,” Wu nói với các phóng viên tại Trường Trung học Kỹ thuật Madison Park của Roxbury, nơi cô cho biết chương trình đào tạo xe điện sẽ được tích hợp vào chương trình giảng dạy chính bắt đầu từ mùa thu này.

Cuối tháng 4, Trường Công lập Boston sẽ đưa ra yêu cầu cung cấp thông tin để tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ các bên liên quan về các chiến lược điện khí hóa, các sáng kiến ​​hiện có ở các thành phố khác và khám phá các giải pháp tiềm năng cho những thách thức địa phương đối với điện khí hóa.

Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ và các tổ chức y tế khác đã tích cực vận động Quốc hội tài trợ cho xe buýt điện của trường học vì nhiên liệu diesel có tác động tiêu cực đến sức khỏe của trẻ em.

Nguồn Electrek

Đọc thêm : https://javigos.com/danh-gia-gmcs-hummer-ev-super-size-truck-mot-chiec-xe-hoan-hao/

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *