Bang New York chuẩn bị nhận được 38 MW từ trang trại năng lượng mặt trời hai mặt.

Công ty năng lượng mặt trời ClearPath Energy có trụ sở tại Boston và công ty kỹ thuật năng lượng mặt trời Castillo Engineering có trụ sở tại Boston, Florida, đang xây dựng sáu trang trại năng lượng mặt trời hai mặt ở Bang New York.

LearnSolar là một dịch vụ miễn phí liên kết bạn với những người lắp đặt năng lượng mặt trời được xếp hạng hàng đầu trong khu vực của bạn để có những ước tính về năng lượng mặt trời được cá nhân hóa. Tesla hiện cung cấp mức giá phù hợp, vì vậy điều quan trọng là phải mua sắm để có được báo giá tốt nhất. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm và nhận báo giá của bạn.

Năng lượng mặt trời hai mặt mới của Bang New York
Với quy mô từ 4,5 megawatt (MW) đến 7,5 MW, sáu trang trại năng lượng mặt trời hiện đang trong giai đoạn xây dựng muộn ở trung tâm Bang New York và một số đã được hoàn thiện về mặt cơ khí. Tất cả sáu dự án này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào quý 2 năm 2022.

Một nửa trong số sáu dự án sử dụng thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời và nửa còn lại sử dụng giá đỡ nghiêng cố định. Tất cả sáu trang trại năng lượng mặt trời đều có mô-đun hai mặt.

Electrek giải thích về năng lượng mặt trời hai mặt vào ngày 8 tháng 4:

Các tấm pin mặt trời hai mặt, hoặc hai mặt, thu thập ánh sáng ở cả hai mặt. Chúng có thể tạo ra năng lượng nhiều hơn một phần ba so với các tấm pin mặt trời một mặt. Chúng mỏng và cần giá đỡ đặc biệt để có thể tiếp xúc tối đa với ánh nắng mặt trời. Mặt của các tấm không hướng về phía mặt trời – tấm nền – có thể sử dụng ánh sáng phản xạ từ mặt đất hoặc vật liệu khác, và bề mặt càng nhẹ – như cát – thì tấm pin mặt trời càng hiệu quả. Do chi phí cao và thực tế là chúng cần phải được gắn trên mặt đất, các tấm hai mặt là tốt nhất cho mục đích sử dụng thương mại hoặc quy mô tiện ích.

Sáu trang trại năng lượng mặt trời trong danh mục đầu tư này sẽ tạo ra đủ năng lượng sạch để cung cấp năng lượng cho 8.700 ngôi nhà mỗi năm.

Quận Onondaga, nơi có ba trong số các trang trại, sẽ được tăng công suất năng lượng mặt trời lên gần 50%, với tổng cộng 15 MW, đủ cho 2.200 ngôi nhà hàng năm. Và đó mới chỉ là khởi đầu: Onandaga có ít nhất 29 dự án năng lượng mặt trời lớn trên bảng vẽ, tổng công suất 190 megawatt.

Họ cũng sẽ hỗ trợ Bang New York đạt được mục tiêu 70% năng lượng của bang được sản xuất từ ​​năng lượng tái tạo vào năm 2030.

Đọc thêm: https://javigos.com/hy-lap-khai-truong-trang-trai-nang-luong-mat-troi-thu-hai-mat-lon-nhat-o-chau-au/

Nguồn: Electrek

Facebook Comments Box

One thought on “Bang New York chuẩn bị nhận được 38 MW từ trang trại năng lượng mặt trời hai mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *