Tesla có thể có một vài bất ngờ tại Cyber Rodeo – hai chiếc Cybertrucks và một số phương tiện không xác định được phát hiện

Tesla sắp tổ chức sự kiện ‘Cyber ​​Rodeo’ để khai trương Gigafactory Texas vào ngày mai và hãng có thể tiết lộ một vài điều bất ngờ ở đó với không chỉ một mà là hai nguyên mẫu Cybertruck được phát hiện tại nhà máy cùng với một số phương tiện chưa xác định.

tesla texas javigos
tesla texas javigos

Ngày mai, 7 tháng 4, Tesla sẽ tổ chức một sự kiện tại Gigafactory Texas ở Austin với tên gọi ‘Cyber ​​Rodeo‘. Đây dự kiến ​​sẽ là buổi khai trương nhà máy, bao gồm cả việc ra mắt chính thức sản xuất Model Y tại nhà máy.

Elon Musk dự kiến ​​sẽ lên sân khấu, giống như ông đã làm vào tháng trước tại Gigafactory Berlin, và làm lễ ra mắt nhà máy mới ở Texas. Lần này, nó sẽ khác một chút so với Gigafactory Berlin, vì Tesla đang sản xuất một phiên bản mới của Model Y tại Giga Texas với thiết kế cấu trúc và hộp pin 4680 mới.

Phiên bản mới này của chiếc xe dự kiến ​​sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau do bộ pin mới và Musk có thể sẽ nói về sự khác biệt trong sự kiện Cyber ​​Rodeo.

Nó có thể là một phiên bản tầm trung mới của Model Y gần đây đã được tiết lộ thông qua hồ sơ EPA.

Với sự kiện được đặt tên là ‘Cyber ​​Rodeo’ và Gigafactory Texas là ngôi nhà tương lai của Cybertruck, chiếc xe bán tải chạy điện cũng có khả năng xuất hiện.

Đêm qua, phi công lái máy bay không người lái Joe Tegtmeyer đã bay qua nhà máy và phát hiện ra nơi Tesla có vẻ đang cất giấu các phương tiện sẽ được trưng bày tại sự kiện ngày mai:

tesla texas 2 javigos
tesla texas 2 javigos

Chúng tôi có thể thấy Tesla Semi, mà chúng tôi đã báo cáo khi nó đến Gigafactory Texas vào đầu tuần này; chúng tôi cũng ghi nhận một trừ hai nguyên mẫu Cybertruck. Chúng được che đậy kín nhưng rất dễ bị phát hiện vì hình dáng khác thường của chiếc xe bán tải chạy bằng điện.

Đây sẽ là lần đầu tiên hai nguyên mẫu của Cybertruck được trưng bày tại cùng một nơi và ít nhất một trong số chúng được cho là phiên bản mới nhất của xe tải. Tesla đã trì hoãn Cybertruck sang năm sau và xóa mọi đề cập về thông số kỹ thuật, trang trí và giá cả khỏi trang web của mình.

Nhà sản xuất ô tô cho biết phiên bản sản xuất sẽ có một số nâng cấp so với phiên bản ban đầu được công bố vào năm 2019. Sẽ rất thú vị nếu Tesla công bố thêm thông tin chi tiết tại sự kiện ngày mai.

Có một số phương tiện khác mà Tesla đang cố gắng giấu ở đó:

tesla texas javigos
tesla texas javigos

Một vài trong số chúng dường như là Model Y, điều này sẽ có ý nghĩa vì Tesla dự kiến sẽ công bố phiên bản mới của chiếc SUV chạy điện được sản xuất tại Gifacatory Berlin, nhưng những chiếc khác thì khó xác định hơn – chiếc dưới lớp vỏ màu xám cực kỳ nhỏ, và có thể là Roadster mới (hoặc cũ).

Chiếc ở phía trước bên trái cũng có hình dạng khó nhận ra, nhưng tôi nghĩ nó có thể là thân Model Y không có tất cả các tấm – có thể để hiển thị công nghệ đúc giga mới nhất và bộ pin cấu trúc. Đối với chiếc xe dưới lớp vỏ đầy màu sắc theo chủ đề biển, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là nguyên mẫu Model X ban đầu dựa trên kích thước và việc thiếu gương chiếu hậu.

Nguồn Electrek

Facebook Comments Box
Please follow and like us:
Pin Share

One thought on “Tesla có thể có một vài bất ngờ tại Cyber Rodeo – hai chiếc Cybertrucks và một số phương tiện không xác định được phát hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.