Siêu nhà máy Tesla Gigafactory Texas – Thế giới của những thứ khổng lồ.

Ngày mồng 7 tháng 4 năm 2022 Tesla đã khánh thành nhà máy Gigafactory Texas với diện tích 4km vuông. Để xem nó rộng như thế nào thì bạn hình dung như sau :

Tổ hợp công nghiệp của samsung bắc ninh khoảng 1km vuông được xây dựng phân theo các tòa nhà khác nhau.

samsung bắc ninh

Tuy nhiên nhà máy Gigafactory Texas được xây trên diện tích 4km vuông và hoàn toàn liền mạch trong 1 khối

Đây là một siêu nhà máy với đầy đủ các quy trình sản xuất cho xe điện như gia công chi tiết, sản xuất pin…. Ngoài ra hầu hết các chi tiết thân vỏ của Tesla hiện nay sẽ được đúc bằng các máy đúc siêu khổng lồ để giảm bớt được các công đoạn và tăng độ bền cho xe. Trong nhà máy này cũng sản xuất pin lớn nhất – loại pin 4680 cho Tesla. Có thể nói đây có thể là nhà máy trọng điểm của Tesla.

Trong lễ khánh thành Tesla cũng giới thiệu trụ sở mới của Tesla ở Texas. Một tòa nhà có thể là cao nhất thế giới.

Nó cao gấp 1,3 lần tòa tháp Khalifa, bề rộng cũng khá lớn. Theo như thiết kế tòa nhà có thể quy tụ rất nhiều thành tụ của và độ khó của ngành xây dựng. Nó có thể cho thấy tầm nhìn rất xa và thiết thực của Tesla với tất cả các mục tiêu đã đặt ra.

Dưới đây là chi tiết về quảng cáo tuyển dụng của nhà máy Tesla Texas

Có diện tích 2.500 mẫu dọc theo sông Colorado với hơn 10 triệu feet vuông sàn nhà máy, Gigafactory Texas là trung tâm sản xuất của Hoa Kỳ cho Model Y và là ngôi nhà tương lai của Cybertruck.

Không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn đã đi học ở đâu hay bạn làm trong ngành gì — chúng tôi hiện đang tuyển dụng các cá nhân ở mọi cấp độ. Nếu bạn đã hoàn thành công việc xuất sắc, hãy cùng chúng tôi giải quyết các thách thức về kỹ thuật, sản xuất và vận hành thế hệ tiếp theo khi chúng tôi đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang năng lượng bền vững.

Nguồn Tesla Texas

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *