Lexus công bố hình ảnh mới về chiếc xe hoàn toàn chạy điện đầu tiên của mình và nó có vô lăng

Lexus sắp trình làng chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình, Lexus RZ 450e, vào cuối tháng này, và hãng đã bắt đầu nhá hàng bằng những hình ảnh mới.

Nó dự kiến ​​sẽ dựa trên Toyota BZ4x và có vô lăng dạng nan hoa.

Sau khi bị tụt hậu trong việc đưa các loại xe chạy bằng pin vào thị trường do tập trung vào xe hybrid và pin nhiên liệu hydro, Toyota cuối cùng đã công bố kế hoạch cập nhật để tung ra một loạt xe chạy pin mới vào tháng 12 năm ngoái.

Nó sẽ bắt đầu với chiếc SUV điện bZ4x ra mắt vào cuối năm nay.

lexus 2 javigos

Lexus đã được cho là sẽ tung ra phiên bản SUV điện của riêng mình, và nhà sản xuất ô tô cao cấp hôm nay đã thông báo rằng nó sẽ được gọi là Lexus RZ 450e và được công bố vào ngày 20 tháng 4:

Mô hình sản xuất đầu tiên, Lexus RZ 450e, của tầm nhìn “Lexus Electrified” sẽ được tiết lộ vào thứ Tư, ngày 20 tháng 4 năm 2022 lúc 6 giờ sáng theo giờ ET.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đã công bố những hình ảnh mới của xe điện:

Lexus cũng tung ra một hình ảnh nội thất cho thấy chiếc xe sẽ được trang bị vô-lăng dạng ách:

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Toyota đã thực hiện một số động thái tuyệt vời để giới thiệu vô lăng dạng ách trên các phương tiện mới của mình.

Không giống như Tesla, gần đây đã phổ biến loại ách này với Model S và Model X mới, Toyota đã triển khai hệ thống truyền động bằng dây cho phép nó điều chỉnh tay lái trong các tình huống ở tốc độ thấp và những khúc cua gấp.

Trang chủ Lexus https://www.lexus.com/

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *