Tesla mở trạm Supercharger ‘dài nhất’ trên thế giới

Tesla đã mở “trạm Supercharger dài nhất trên thế giới” thông qua quan hệ đối tác ngày càng tăng với một công ty siêu thị của Pháp.

Có những trạm Supercharger lớn hơn, lớn hơn trên thế giới, nhưng dường như, không còn nữa.

Tesla hiện đang phát triển mạng lưới Supercharger của mình với tốc độ ấn tượng.

Nhà sản xuất ô tô đã tăng từ 23.277 Bộ siêu nạp tại 2.564 trạm vào cuối năm 2020 lên 31.498 Bộ siêu nạp tại 3.476 trạm vào cuối năm 2021. Con số đó đang tăng với tốc độ 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, nó đang tụt hậu so với việc giao xe, tăng 87% trong cùng khoảng thời gian – trên hết là dần dần bắt đầu cho phép các chủ sở hữu xe điện không phải Tesla sử dụng mạng.

Nó cũng tụt hậu so với mục tiêu của Tesla là tăng gấp ba mạng lưới Supercharger trong hai năm.

Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô vẫn đang triển khai các trạm mới và lớn hơn với tốc độ ấn tượng.

Hầu hết các trạm đều có đặc điểm giống nhau, nhưng chúng tôi cố gắng theo dõi một số trạm thú vị nhất và một trạm mới mở ở Pháp trong tuần này đáng chú ý là “Tesla Supercharger dài nhất thế giới”.

Tesla đã hợp tác với E.Leclerc, một siêu thị ở Pháp, để mở các trạm Supercharger tại địa điểm của họ.

Trong tháng trước, hãng đã ra mắt Siêu tăng áp V3 16 gian tại địa điểm E.Leclerc Montauban và Siêu tăng áp V3 tám gian tại địa điểm E.Leclerc Saint-Gaudens.

Tuần này, Tesla đã khai trương một V3 Supercharger mới tại E.Leclerc Beaune và đó là một nhà ga 28 gian hàng, đây là một nhà ga lớn, nhưng không nơi nào có đủ quầy hàng để biến nó trở thành một trong những nhà ga lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, theo Quentin Vannier, giám đốc khu vực về cơ sở hạ tầng sạc của Tesla tại Pháp (thông qua LinkedIn), nó được cấu hình theo cách khiến nó trở thành Bộ sạc siêu tốc dài nhất trên thế giới.

Với tất cả 28 gian hàng cạnh nhau, nó trông đặc biệt dài trong hình ảnh:

Trang chủ đặt hàng của Tesla https://www.tesla.com/

Facebook Comments Box
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *