Oppenheimer nâng mục tiêu giá của Nvidia lên 150 USD

Các nhà phân tích của Oppenheimer đã nâng mục tiêu giá của Nvidia (NVDA) lên 150 USD từ 110 USD sau khi chia cổ phiếu 10 tặng 1.

Alexandra Canal và Brad Smith của Yahoo Finance báo cáo nhiều hơn về quyết định này cũng như những thuận lợi phía trước dành cho gã khổng lồ chip.

Để biết thêm thông tin về Nvidia, hãy nhấp vào đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chuyên gia và diễn biến thị trường mới nhất, hãy nhấp vào đây để xem toàn bộ tập này của Morning Brief.

Bài viết này được viết bởi Melanie Riehl

Bản ghi video

Tin tốt cho Invidia Oppenheimer, nâng mục tiêu giá của nhà sản xuất chip này từ 110 USD lên 150 USD sau khi chia cổ phiếu.

Nhà phân tích đằng sau cuộc gọi, cho biết trong video, có một số yếu tố thúc đẩy báo giá được duy trì bên ngoài mức tăng trưởng doanh thu hàng đầu và Brad.

Đây là một trong một số mức tăng mục tiêu giá mà chúng tôi đã thấy.

Các nhà phân tích tại Goldman Sachs, cũng là nghiên cứu của chúng tôi về việc nâng mục tiêu giá tương ứng của họ, hiện đang nói rằng chúng tôi có thể thấy động lực tiếp tục xảy ra đối với cổ phiếu video ở 25 năm sau khi tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2024.

Bạn biết đấy, đây là một cổ phiếu vừa giảm giá khoảng 150% từ đầu năm đến nay.

Và giờ đây, tất cả các nhà phân tích này đều nhận thấy có nhiều cơ hội hơn để hoạt động khi họ không chỉ dừng lại ở trung tâm dữ liệu mà còn có cơ hội ở một số lĩnh vực kinh doanh khác của họ.

Vâng, Evercore II Goldman.

Họ đã ra ngoài với những ghi chú của mình sớm để bắt đầu cuối tuần và cả tuần trước ở đây.

Vì vậy, có lẽ tất cả những điều này được coi là khả năng hợp lý hơn rất nhiều, trong suy nghĩ của các nhà đầu tư bán lẻ ở NVIDIA, đặc biệt là khi nó được Goldman Sachs gọi là A trên thực tế. Tôi chơi nói chung hơn bây giờ, nó ngày càng nhiều hơn về nơi họ có thể tiếp tục nhận thấy một số nhu cầu về chip đó, đặc biệt là khi phần còn lại của thị trường đang cố gắng hướng tới ứng dụng.

Và điều đó có nghĩa là các ứng dụng nằm trên các mô hình sau đó sẽ nằm trên các con chip.

Và vì vậy nếu bạn đã có chip và chip sẽ tiếp tục phát triển, bạn hãy nghĩ về công nghệ suy luận mà các công ty này đã nói về máy tính vài tuần trước.

Hoặc chỉ hai tuần trước, như mọi người đã nói, Chắc chắn rồi, hiện tại chúng tôi có 60.000 trung tâm dữ liệu chip có thể dễ dàng chuyển đổi thành trung tâm dữ liệu 1 triệu chip, điều này tiếp tục mang lại lợi ích cho NVIDIA.

Đó là lý do tại sao chúng tôi mời các nhà phân tích tham gia chương trình của chúng tôi, nói về việc mức vốn hóa thị trường mà chúng tôi thấy đạt tới mức ba nghìn tỷ này có thể chỉ là điểm khởi đầu, điều này thật điên rồ và đặc biệt là sau đợt chia tách 10 cổ phiếu một lần.

Một câu hỏi mà tôi đặt ra là làm thế nào chúng ta đạt tới mức trần.

Chúng tôi đã nghe được từ những vị khách là nhà phân tích chương trình của chúng tôi ở đâu có nhiều chỗ hơn để hoạt động ở đây một cách nhất quán.

Họ đang nói rằng có nhiều chỗ hơn để chạy trò chơi, ô tô.

Có hai lĩnh vực kinh doanh có một số cơ hội phát triển tiềm năng ở đó.

Đúng vậy, và vinia đang nhận được vị trí định vị tốt nhất từ ​​​​Oppenheimer về vấn đề này từ toàn bộ các giải pháp phần mềm và mạng phần cứng A. I tại đây, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi cổ phiếu của NVD A trong suốt tuần tại đây.

Nguồn Yahoo Finance

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *