CEO của Nvidia, Priceline, Synopsys và hơn thế nữa: Thông tin chi tiết về C-Suite

Yahoo Finance đã ngồi lại với các giám đốc điều hành hàng đầu trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm du lịch, bán lẻ và công nghệ. Dưới đây là một số khoảnh khắc quan trọng:

Giám đốc điều hành Priceline Brett Keller (00:00:04)

Giám đốc điều hành Priceline Brett Keller nói về tình trạng của người tiêu dùng trong ngành du lịch. Keller lưu ý rằng người tiêu dùng liên tục ưu tiên việc đi lại, vì sự sụt giảm đã được thấy ở các lĩnh vực khác như hàng hóa và hàng hóa cứng. “Du lịch dường như vẫn khỏe mạnh và tiến về phía trước.”

Keller giải thích rằng “bạn sẽ thấy các nhà cung cấp bắt đầu thực sự giảm giá, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội du lịch, nhiều ưu đãi hơn cho người tiêu dùng”. Priceline.com là công ty con của Booking Holdings (BKNG).

Giám đốc tài chính thể thao của Amer Andrew Page (00:00:29)

Giám đốc tài chính của Amer Sports (AS) Andrew Page thảo luận về tình trạng của người tiêu dùng khi kết quả thu nhập quý đầu tiên của công ty vượt qua ước tính doanh thu và phù hợp với kỳ vọng về thu nhập trên mỗi cổ phiếu đã điều chỉnh. Page lưu ý rằng “người tiêu dùng ngày càng khỏe mạnh hơn”, “tình cảm ngày càng mạnh mẽ hơn” và “người tiêu dùng tiếp tục khá kiên cường”.

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Mỹ Pete Buttigieg (00:00:53)

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Pete Buttigieg thảo luận về “một trong những lợi ích phụ” đối với khách du lịch từ quy định hoàn tiền tự động gần đây của các hãng hàng không. “Nếu chuyến bay của bạn bị hủy và bạn không bay, bạn không cần phải yêu cầu hoàn lại tiền, số tiền đó sẽ tự đến với bạn.”

Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang (00:01:17)

Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang lưu ý nhu cầu “mạnh mẽ” mà công ty đang nhận thấy đối với các trung tâm dữ liệu, vì báo cáo thu nhập quý đầu tiên năm tài chính 2025 của Nvidia (NVDA) cho thấy doanh thu cho Trung tâm dữ liệu của họ đã tăng 427% so với cùng kỳ năm trước lên 22,6 tỷ USD. “Mọi người muốn triển khai các trung tâm dữ liệu này ngay bây giờ, họ muốn đưa GPU của chúng tôi hoạt động ngay bây giờ.”

Huang giải thích: “Điều thực sự quan trọng là phải lùi lại một bước và nhận ra rằng những gì chúng tôi xây dựng không phải là chip GPU… mà chúng tôi thực sự đang xây dựng các nhà máy AI”.

Huang cho biết thêm rằng “thế hệ AI tiếp theo cần phải dựa trên AI vật lý… cần hiểu thế giới vật chất”.

Giám đốc điều hành Synopsys Sassine Ghazi (00:01:57)

Giám đốc điều hành Synopsys (SNPS) Sassine Ghazi giải thích “hai phần” trong danh mục đầu tư của công ty sau khi công ty công bố kết quả quý hai tốt hơn mong đợi và đưa ra dự báo cho cả năm.

“Tự động hóa thiết kế” là phần đầu tiên, “là phần mềm được các nhà thiết kế chip sử dụng để thiết kế chip của họ”. “Design IP” là phần thứ hai, là “một phần của chip, giống như các khối lego của thiết kế chip”. Nó được sử dụng bởi các nhà phát triển chip, ngành công nghiệp bán dẫn và các nhà sản xuất siêu quy mô như Ghazi lưu ý.

Bài đăng này được viết bởi hoa hồng Mariela.

Bản ghi video

Du lịch từ lâu đã là một phần được ưu tiên cao trong ngân sách của người tiêu dùng.

Và vì vậy, chúng tôi tiếp tục thấy rằng bây giờ, mặc dù một số hàng hóa và hàng hóa cứng khác mà mọi người đã rút lui về đó, việc đi lại dường như vẫn lành mạnh và tiến về phía trước.

Tôi nghĩ điều sẽ xảy ra là bạn sẽ thấy các nhà cung cấp bắt đầu thực sự giảm giá, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội du lịch hơn, nhiều ưu đãi hơn cho người tiêu dùng mà họ sẽ chi tiêu ít hơn để thực hiện những chuyến đi tương tự.

Tôi nghĩ người tiêu dùng đang ngày càng khỏe mạnh hơn.

Tôi nghĩ đó thực sự là một vấn đề về tình cảm.

Tôi nghĩ tình cảm đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhu cầu của chúng tôi tiếp tục cao, đặc biệt là quần áo kỹ thuật trong nhượng quyền thương mại của chúng tôi.

Người tiêu dùng tiếp tục có khả năng phục hồi khá tốt và người tiêu dùng chuyển sang sử dụng sản phẩm cao cấp và trải nghiệm hoặc chuyển sang sản phẩm giá trị.

Và rõ ràng là chúng tôi chơi ở khía cạnh cao cấp của quang phổ.

Tôi nghĩ một trong những lợi ích phụ của quy tắc, chúng tôi vừa triển khai tính năng hoàn tiền tự động, nghĩa là nếu chuyến bay của bạn bị hủy và bạn không bay, bạn không cần phải yêu cầu hoàn lại tiền.

Nó sẽ đến với bạn thôi.

Điều đó có thực sự thay đổi tính kinh tế của các hãng hàng không vốn có thể bị cám dỗ tham gia vào việc lập lịch trình không thực tế bất cứ khi nào có mối lo ngại đáng tin cậy trong bộ phận của chúng tôi về việc lập lịch trình không thực tế.

Chúng tôi sẽ điều tra.

Mọi người muốn triển khai các trung tâm dữ liệu này ngay bây giờ.

Họ muốn GP US của chúng tôi hoạt động ngay bây giờ và bắt đầu kiếm tiền cũng như bắt đầu tiết kiệm tiền.

Và vì vậy, nhu cầu đó rất mạnh mẽ.

Ừm bạn biết đấy, điều thực sự quan trọng là phải lùi lại một bước và nhận ra rằng thứ chúng tôi xây dựng không phải là chip GP U, chúng tôi gọi nó là Blackwell và chúng tôi gọi nó là GP U nhưng chúng tôi thực sự đang xây dựng các nhà máy AI.

Thế hệ tiếp theo của A cần có nền tảng về AI vật lý cần có nhu cầu hiểu về thế giới vật chất.

Và cách tốt nhất để dạy những chữ A này là thế giới vật chất diễn ra như thế nào thông qua video, chỉ cần xem rất nhiều video.

Chúng tôi có hai phần của danh mục đầu tư.

Chúng tôi có tính năng tự động hóa thiết kế, đây là phần mềm được các nhà thiết kế chip sử dụng để thiết kế chip của họ.

Vì vậy, khi Jensen nói về tóm tắt là nhiệm vụ quan trọng đối với sự phát triển của họ, đó là lúc họ sử dụng phần mềm của chúng tôi để thiết kế chip.

Phần khác trong danh mục đầu tư của chúng tôi là thiết kế I mà bạn cần coi nó như một phần của chip giống như các khối lego của thiết kế chip mà chúng tôi đã đóng gói sẵn và sử dụng lại bởi các nhà phát triển chip hoặc ngành công nghiệp bán dẫn hoặc siêu vô hướng cho vấn đề là họ đang phát triển chip của riêng mình.

Họ sử dụng phần mềm và IP từ Tóm tắt.

Nguồn Yahoo Finance

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *