Nvidia, Dell hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng xAI mới

Dell Technologies (DELL) đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Nvidia (NVDA) để xây dựng nhà máy AI cho xAI, dự án trí tuệ nhân tạo của Elon Musk. Trong quá trình phát triển song song, Musk chỉ ra rằng xAI cũng sẽ khám phá việc sử dụng các giải pháp máy chủ của Super Micro Computer (SMCI).

Người dẫn chương trình Morning Brief Brad Smith và Madison Mills trình bày chi tiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chuyên gia và diễn biến thị trường mới nhất, hãy nhấp vào đây để xem toàn bộ tập này của Morning Brief.

Bài đăng này được viết bởi Thiên thần Smith

Bản ghi video

Dell, cổ phiếu của công ty tăng cao hơn sau khi Giám đốc điều hành của công ty thông báo trên X rằng họ sẽ hợp tác với video để xây dựng nhà máy AI cho cổ phiếu Xa I Super Micro của Musk.

Cũng nhận được sự thúc đẩy sau khi Elon Musk trả lời rằng họ cũng sẽ cung cấp máy chủ.

Và thật thú vị khi thấy động thái này từ việc Dell Brad trở thành công ty mới nhất tìm cách tham gia cuộc biểu tình Invidia tại đây.

Nó khiến tôi nhớ đến câu hỏi này, ý tưởng này là nếu bạn có tất cả các công ty khác nhau này, hãy tìm cách đầu tư vào AI bổ sung AI cap X.

Điều đó làm loãng bức tranh tổng thể ở điểm nào, khi đó bạn sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh trong việc tìm mọi cách để không chỉ tăng thêm đầu tư vào AI mà còn cụ thể là hợp tác với NVIDIA.

Tại thời điểm nào chúng ta không còn coi đó là tín hiệu tăng giá cho cổ phiếu khi họ loại bỏ tên NVIDIA?

Yeah tuyệt đối.

Ý tôi là, tôi nghĩ đối với Dell, điều họ đang cố gắng đảm bảo là các nhà đầu tư thấy AI phát huy tác dụng cho công ty của họ nhiều hơn, đặc biệt là với một số quan hệ đối tác lớn như thế này, NVIDIA chỉ là một chiếc lông vũ khác trong mũ của họ.

Nhưng đối với Dell, đối với Super Micro, tôi nghĩ rằng điều này mang lại cho họ sự phô trương hơn một chút rằng họ có thể có khả năng bổ sung vào những gì họ đã nói hoặc cố gắng bán hàng trên đường phố bằng tham vọng AI của riêng họ và tạo ra điều đó thực tế hơn một chút về mặt kinh dị.

Ý tôi là, họ đã cố gắng thực hiện điều này cho X vì có vẻ như đã gần một năm trôi qua rồi.

Ý tôi là, bạn hãy nghĩ lại quá trình mua lại cuối cùng đã diễn ra khi Elon Musk có thể mua lại Twitter trước đây bây giờ là X và biến nền tảng đó thành nền tảng của mình khi anh ấy đang cố gắng tạo ra toàn bộ siêu ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp của mình ở đây.

X được dự định là trò chơi đầu tiên của tất cả những điều đó.

Nhưng hiện tại Grok thực sự đang ở trong nền tảng này.

Tôi không biết có bao nhiêu người sử dụng nó.

Nó không còn là một công ty giao dịch công khai nữa.

Vì vậy, họ không bắt buộc phải cho chúng tôi biết có bao nhiêu người đang trả tiền đăng ký hoặc đã đăng ký hoặc tích cực sử dụng G Roc.

Vì vậy, chúng tôi không nhận được những thông tin cập nhật đó, nhưng ít nhất nó nằm ở bảng điều khiển bên cạnh đối với tôi. Tôi thậm chí còn chưa thử nấu nó, nhưng bạn đã đúng thời điểm.

Tháng 11 năm ngoái, công ty khởi nghiệp này đã ra mắt Roc và huy động được 6 tỷ USD tiền VC để hỗ trợ nỗ lực đó.

Nhưng có một câu hỏi đặt ra là liệu nó có được người tiêu dùng như chúng ta sử dụng hay không.

Nguồn Yahoo Finance

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *