Cổ phiếu Nvidia hướng đến mức cao kỷ lục khác trong bối cảnh các cuộc gọi tăng giá

Cổ phiếu của Nvidia (NVDA) đang hướng đến mức cao kỷ lục khác sau khi Keybanc tăng mục tiêu giá của công ty sản xuất chip khổng lồ này lên 180 đô la một cổ phiếu. Catalysts Hosts Madison Mills và Seana Smith phân tích cách cuộc gọi này tác động đến biến động của cổ phiếu và một số động lực thúc đẩy nhà sản xuất chip này.

Nhà sáng lập EMJ Capital, Eric Jackson, đã ngồi lại với biên tập viên điều hành của Yahoo Finance, Brian Sozzi trong tập mới nhất của Opening Bid để thảo luận về quỹ đạo tăng trưởng của Nvidia, tin rằng giá cổ phiếu này có thể tăng tốc lên tới 250 đô la một cổ phiếu vào cuối năm.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của Jackson trên Opening Bid.

Để biết thêm thông tin chuyên sâu và diễn biến mới nhất của thị trường, hãy nhấp vào đây để xem tập đầy đủ của Catalysts.

Bài viết này được viết bởi Melanie Riehl

Bản ghi video

Xem một số nhân vật nổi bật được chia sẻ trong video sáng nay.

Không có gì ngạc nhiên khi giá lại tăng vào sáng nay và Phố Wall vẫn giữ thái độ lạc quan vào ngày hôm qua.

Nhà phân tích ngân hàng chủ chốt John sau đó đã nâng mức giá mục tiêu của cổ phiếu này từ 130 lên 180, ngụ ý mức tăng trưởng 37%.

Chúng tôi có thêm bình luận lạc quan của Ba Lan về việc Yahoo Finance là chương trình đấu thầu mở màn hoàn toàn mới sáng nay. Người sáng lập EMJ Capital, Eric Jackson, nói với biên tập viên điều hành Brian rằng có một thế giới mà video có thể đạt vốn hóa thị trường 6 nghìn tỷ đô la trong năm nay.

Hãy lắng nghe, tôi có thể thấy giá cổ phiếu sẽ tăng lên mức 202,50 đô la một cổ phiếu vào cuối năm nay.

Ừm, và lý do là trong năm năm qua, nếu bạn quay lại và xem xét, bạn biết đấy, giá thu nhập kỳ hạn, bội số đã thay đổi như thế nào đối với NVIDIA trong khoảng thời gian năm năm đó.

Tôi tin rằng, bạn biết đấy, chúng ta hiện đang có sự tăng trưởng trở lại với NVIDIA và điều này thực sự thú vị khi xem xét những gì chúng ta đã thấy trong vài tháng qua với cổ phiếu NVIDIA, tất nhiên là đang tăng vọt.

Nhưng sau đó, một số giám đốc điều hành bao gồm cả Tổng giám đốc điều hành Jensen Juan đã bán cổ phần của họ trong cổ phiếu, dẫn đến một vài ngày và là một trong những lý do tiềm ẩn khiến giá cổ phiếu giảm trong vài ngày cùng với một số lo ngại về vĩ mô và sau đó có khả năng chỉ là một chút chốt lời, nhưng không có gì ngạc nhiên khi thấy cổ phiếu tăng giá hôm nay, đặc biệt là sau kết quả tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ Shana từ T MC.

Doanh số bán hàng trong tháng 6 đạt gần 208 tỷ so với ước tính khoảng 156 tỷ.

Vậy nên một nhịp tăng mạnh ở đó sẽ là tín hiệu tăng giá cho TS MC của Nvidia, nhà sản xuất chip của họ.

Và điều thú vị nữa là sự kiện này rõ ràng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý ở cấp độ tổ chức, không phải điều gì mới mẻ mà chỉ diễn ra trong giới các nhà giao dịch bán lẻ.

Trong số các nhà giao dịch trong ngày, bạn nói về một số mối quan tâm trong cổ phiếu và một số dữ liệu mà BI đã thu thập ở đây trong vài năm qua cho biết các ETF S tập trung vào NVIDIA đã huy động được 4,4 tỷ đô la cho đến nay trong năm nay.

Con số này cao hơn khoảng sáu lần so với số tiền họ thu được trong cả năm 2023.

Trong khi đó, khi so sánh với Tesla, doanh thu của Tesla năm nay chỉ hơn một tỷ đô la so với 2,8 tỷ đô la của năm trước.

Vì vậy, một tỷ đô la cho Tesla trong năm nay so với 4,4 tỷ đô la cho NVIDIA.

Và tôi nêu vấn đề này ra chỉ vì tôi nghĩ rằng nó nói lên sự phấn khích xung quanh cổ phiếu này, hào lợi nhuận mà họ đã tạo ra ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Xét về nhu cầu về AI, chúng thực sự là bộ mặt của đợt tăng giá này, rõ ràng là động lực lớn nhất cho mức tăng mà chúng ta đã thấy trong năm nay.

Vì vậy, liệu đà tăng trưởng đó có duy trì được hay không, tất nhiên, đó sẽ là câu hỏi giống như trong nhiều quý gần đây trước mùa báo cáo thu nhập này và những gì chúng ta sẽ thấy từ NVIDIA và một số công ty dẫn đầu thị trường khác về việc liệu có hay không, có thể điều đó cho thấy liệu đợt tăng giá này có thể được duy trì đến một mức nào đó theo hướng tăng hay không hoặc liệu chúng ta có thể thấy một số áp lực lớn hơn đối với cổ phiếu hay không.

Nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem.

Yeah tuyệt đối.

Sẽ có rất nhiều điều xảy ra trong chu kỳ thu nhập sắp tới.

Nguồn Yahoo Finance

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *